KHUYẾN MÃI HẤP DẪN TRONG THÁNG 11 CHO KHÁCH HÀNG MUA XE TẠI NISSAN THĂNG LONG

Ô tô Ford Mazda đồng loạt tăng giá, Nissan tiếp tục giảm sâu

 

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN TRONG THÁNG 11 CHO

KHÁCH HÀNG MUA XE TẠI NISSAN THĂNG LONG

Khi mua ô tô Nissan tại các đại lý, khách hàng cũng sẽ nhận được nhiều sự ưu đãi, trong đó có mẫu xe giảm giá tới 70 triệu đồng.

Cụ thể, khi mua Nissan X-Trail, khách hàng sẽ nhận được gói quà tặng tiền mặt từ 50 - 70 triệu đồng, tùy từng phiên bản. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng kèm 1 bộ định vị AVN cùng 1 bộ thảm sàn trên tất cả các phiên bản.

kèm 1 bộ định vị AVN cùng 1 bộ thảm sàn trên tất cả các phiên bản.

 
ô tô giảm giá,ô tô Nissan,thị trường ô tô,ô tô Ford,giá ô tô,ô tô Nhật,xe lắp ráp trong nước
Mẫu SUV bán chạy nhất của thương hiệu Nissan được giảm giá tới 70 triệu đồng trong đợt này.
 

Giá bán lẻ Nissan X-Trail đang được niêm yết từ 933 triệu đồng - 1,113 tỷ đồng. Nissan X-Trail hiện là đối thủ cạnh tranh cùng 3 mẫu xe “hot” nhất tại thị trường Việt Nam là Mazda CX-5, Honda CR-V, Hyundai Tucson.

Mẫu xe bán tải Navara cũng được Nissan áp dụng khá nhiều chương trình hỗ trợ với các mức tặng tiền, hỗ trợ trước bạ tặng thêm thiết bị lên tới gần 45 triệu đồng.

Trong khi đó, khi mua mẫu sedan hạng B Sunny, khách hàng cũng được giảm 28 triệu đồng và được tặng kèm một số trang bị phụ kiện kèm theo như thảm sàn, ốp tản nhiệt, hệ thống giải trí/định vị AVN...

Mẫu xe Teana vẫn được áp dụng chương trình khuyến mại hỗ trợ 2% lệ phí trước bạ trị giá 29,8 triệu đồng. Còn mẫu Juke cũng được tặng kèm 21,2 triệu đồng.

Có thể thấy, cuộc đua giảm giá ô tô tại thị trường Việt dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi ngay từ những ngày đầu tháng 11 này, các "ông lớn" xe hơi đã liên tục tung ra chương trình ưu đãi, giảm giá nhằm lôi kéo khác hàng, giành thị phần. Miếng bánh thị phần sẽ được chia đều nếu các hãng ô tô biết tận dụng cơ hội.

 

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN TRONG THÁNG 11 CHO KHÁCH

HÀNG

 

MUA XE TẠI NISSAN THĂNG LONG

 

»»» Gọi ngay 0978.631.002 _ 0888.466.000 để có giá tốt nhất 

 

Nissan Thăng Long xin trân trọng thông báo Chương trình Khuyến mại tháng 11 dành cho các khách hàng mua xe X-TrailNavaraJukeTeana, Sunny và các phiên bản đặc biệt của X-Trail, Sunny và Navara.

(Áp dụng từ 01/11-30/11/2017)

  Chi tiết chương trình:

Hãy Đặt Hàng Ngay Hôm Nay Để Trở Thành Khách Hàng Đầu Tiên Sở Hữu Khuyến Mại Tại Đây

========= Đăng Kí Tại Đây =======

Về đầu trang

  • Nissan Xtrail 2018
  • Nissan Xtrail 2018
  • homemap-1024x400